Xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car đã được sử dụng tại 32 tỉnh thành trên cả nước và được đánh giá tốt. Hãy cùng khám phá 5 yếu tố tạo nên những chiếc xe điện được ưa chuộng của Xe điện Tùng Lâm!

Ngày nay, xe điện đang ngày càng phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi tại các khu du lịch tâm linh, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, sân golf,… Trong đó phải kể đến sản phẩm xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car được sản xuất bởi công ty Tùng Lâm.

Xe điện có mặt trên mọi miền đất nước

Xe điện chở khách thương hiệu VN Electric Car được lắp ráp và cung cấp bởi công ty Tùng Lâm đã có mặt tại 32 tỉnh thành trên cả nước. Xe điện VN Electric Car đang phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách cho hàng loạt các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng, khu du lịch tâm linh, bệnh viện, các khu công nghiệp…

32 tỉnh thành đã trải nghiệm xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car

Xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car tại Chùa Tiên – Hòa Bình

Hiện tại, Tùng Lâm đã cung cấp sản phẩm cho một số khu du lịch có lượng du khách ghé tới hàng năm rất lớn như: chùa Tam Chúc – Hà Nam, chùa Tiên – Hòa Bình, khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill Resort, Hoàng Su Phì – Hà Giang, khu nghỉ mát Sầm Sơn – Thanh Hóa, khu du lịch Hạ Long – Quảng Ninh… Các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn xe điện VN Electric Car đều có phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm.

5 ưu điểm vượt trội của xe điện thương hiệu VN Electric Car

Xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car được tin tưởng và sử dụng tại 32 tỉnh thành trên toàn quốc là nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật:

1. Kiểu dáng đa dạng, phong phú

Công ty Tùng Lâm hiện đang cung cấp các dòng xe điện chở khách với số chỗ đa dạng: xe 2 chỗ, xe 4 chỗ, 6 chỗ, 8 chỗ, 11 chỗ và cả xe 14 chỗ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car lắp ráp và phân phối bởi Tùng Lâm còn có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như: thay đổi màu sơn, in logo thương hiệu, điều chỉnh bệ Caddy, nội dung dán trên xe, thêm rèm che nắng,…

32 tỉnh thành đã trải nghiệm xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car

Mẫu xe điện chở khách của Xe điện Tùng Lâm

2. Thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp với thời gian

Các mẫu xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car được cung cấp bởi Xe điện Tùng Lâm có kiểu dáng thể thao, cá tính. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, xe điện VN Electric Car còn có thiết kế chắc chắn, an toàn tuyệt đối khi sử dụng làm phương tiện di chuyển cho hành khách.

3. Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm xe điện 4 bánh thương hiệu VN Electric Car không chỉ thân thiện với môi trường trong quá trình lắp ráp, sản xuất mà còn góp phần bảo vệ môi trường trong suốt quá trình sử dụng. Với đặc điểm sử dụng nguồn năng lượng sạch từ điện, không tạo ra khói bụi khi di chuyển, xe điện được cung cấp bởi Tùng Lâm sẽ giúp giảm thiểu khí thải độc hại ra môi trường, giữ cho không khí được trong lành, sạch sẽ hơn.

32 tỉnh thành đã trải nghiệm xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car

Xe điện góp phần giảm ô nhiễm không khí ở các khu du lịch

4. Di chuyển nhẹ nhàng, không gây ồn ào

Xe điện sẽ không phát ra tiếng ồn lớn khi chuyển như xe máy hay ô tô, đây là ưu điểm đặc biệt phù hợp khi sử dụng tại khu du lịch tâm linh và bệnh viện. Đối với những nơi cần sự yên tĩnh, thanh tịnh thì xe điện chở khách VN Electric Car chính là sự lựa chọn tối ưu để phục vụ nhu cầu di chuyển.

5. Giá thành hợp lý

Được lắp ráp ngay tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car cung cấp giá thành siêu hợp lý cho khách hàng.

32 tỉnh thành đã trải nghiệm xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car

Xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car có mức giá thành phải chăng

Chính nhờ những ưu điểm độc đáo, mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng nên xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car đã được tin tưởng sử dụng tại các khu du lịch tâm linh, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, sân golf và cách khu công nghiệp tại 32 tỉnh thành khắp cả nước.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đầu tư xe điện phục vụ du lịch, bệnh viện, sân golf xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *