Tùng Lâm đã sản xuất và bàn giao đúng tiến độ 30 chiếc xe điện du lịch dòng VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh. Sản phẩm được đơn vị này sử dụng để trao tặng cho Công ty TNHH Thương binh 27-7 Chiến Thắng.

Gửi quà tặng, trao tâm tình

Mới đây, Tùng Lâm nhận được đơn đặt hàng của Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh, Hải Phòng với yêu cầu sản xuất 30 chiếc xe điện VNE.CAR S4+2D. Công ty đã nhanh chóng tiến hành sản xuất và lắp ráp để bàn giao kịp tiến độ.

Sản phẩm hiện đã được bàn giao thành công tại Thanh Hóa. 30 chiếc xe điện VNE.CAR S4+2D là món quà Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh trao tặng cho Công ty TNHH Thương binh 27-7 Chiến Thắng, Thanh Hóa. 

Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

Hình ảnh tại lễ trao tặng của Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

Trước đó, Công ty TNHH Thương binh 27-7 Chiến Thắng cũng từng là khách hàng của Tùng Lâm với đơn đặt hàng 60 chiếc xe ô tô điện 4 bánh trong năm 2018 và 30 chiếc xe điện 6 chỗ trong năm 2019. Có thể thấy, sản phẩm của Tùng Lâm đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng nhờ chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

Tùng Lâm xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh với sản phẩm của công ty. Xe điện VNE.CAR S4+2D do Tùng Lâm sản xuất rất hân hạnh khi được trở thành món quà tặng đặc biệt của quý công ty dành cho đối tác.

Ưu điểm nổi bật của dòng xe điện VNE.CAR S4+2D

Xe ô tô điện chính hãng VNE.CAR S4+2D do Tùng Lâm sản xuất và lắp ráp ngay tại Việt Nam có hàng loạt ưu điểm vượt trội. Đó là lý do dòng xe này luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất của Tùng Lâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

1. Được Bộ GTVT cấp phép tham gia giao thông

Tùng Lâm hiện có 3 dòng sản phẩm đã được Bộ GTVT cấp phép tham gia giao thông, bao gồm: xe điện VNE.CAR S4+2D, VNE.CAR 8ACi10 và VNE.CAR 14ACi10. Để được Bộ GTVT cấp phép, sản phẩm của công ty đã vượt qua các vòng kiểm tra khắt khe về chất lượng và kỹ thuật. Việc đạt tất cả tiêu chí cấp đăng kiểm cho xe ô tô điện đã góp phần khẳng định chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

Những chiếc xe được hoàn tất để bàn giao cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

2. Xe điện kiểu dáng nhỏ gọn, ứng dụng linh hoạt

Xe điện VNE.CAR S4+2D bao gồm 6 chỗ với kích cỡ tương đối nhỏ gọn. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng xe để vận chuyển hành khách trong khu du lịch, resort nghỉ dưỡng hoặc dùng cho các sân golf cao cấp. 

Khung xe bằng thép chắc chắn, hệ thống phanh đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Sản phẩm cũng dễ dàng trong việc điều khiển, không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng. Đặc biệt, xe được trang bị bộ sạc nhanh và ắc quy chất lượng cao. Chỉ với 8-10h sạc đầy là xe có thể di chuyển được 60-80km để phục vụ du khách.

Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

Cận cảnh xe điện VNE.CAR S4+2D

3. Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành hấp dẫn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe ô tô điện, từng cung cấp sản phẩm cho mạng lưới khách hàng ở 32 tỉnh thành trên cả nước, Tùng Lâm là đơn vị cung cấp mức giá hợp lý cho xe điện chính hãng. 

Không chỉ có mức giá tốt đối với dòng xe điện VNE.CAR S4+2D, các sản phẩm khác của Tùng Lâm cũng có giá thành phải chăng. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua hàng theo chính sách của Tùng Lâm cũng là yếu tố mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Bàn giao 30 xe điện VNE.CAR S4+2D cho Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh

30 chiếc xe tại nhà máy trước khi được bàn giao

Quý khách có nhu cầu mua xe điện Tùng Lâm vui lòng liên hệ với theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *