Xe điện chở hàng VN Electric Car của Tùng Lâm đã được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, resort, bệnh viện và sân golf trên toàn quốc. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của chiếc xe này nhé.

Ngày nay, việc sử dụng xe điện chở hàng thay thế cho các phương tiện vận chuyển truyền thống đang dần trở nên phổ biến. Xe điện có nhiều ưu điểm như: thân thiện với môi trường, kích thước vừa phải, chở được khối lượng hàng lớn, tuổi thọ lâu dài và chi phí đầu tư hợp lý. Đó là lý do các dòng xe điện chở hàng do Tùng Lâm lắp ráp và sản xuất rất được ưa chuộng tại các resort, sân golf, bệnh viện và khu công nghiệp trên địa bàn cả nước.

Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về xe điện chở hàng VN Electric Car của Tùng Lâm. Hãy cùng khám phá nào!

2 loại xe điện chở hàng tiện dụng của Tùng Lâm

Xe điện chở hàng VN Electric Car là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường. Tùng Lâm thiết loại xe này thành 2 kiểu là: xe điện chở hàng thùng kín và xe điện chở hàng thùng hở.

Bật mí những điều bạn chưa biết về xe điện chở hàng thương hiệu VN Electric Car

Xe điện chở hàng thùng hở VN Electric Car

Xe điện chở hàng thùng kín phù hợp vận chuyển các loại hàng hóa cần được bảo quản khô ráo, tránh bụi bẩn. Xe điện chở hàng thùng hở thì phù hợp với các loại hàng hóa thông dụng hoặc hàng có kích thước lớn.

Bật mí những điều bạn chưa biết về xe điện chở hàng thương hiệu VN Electric Car

Xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car

Kích cỡ thùng hàng của xe điện có thể được tùy chỉnh dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chỉ cần bạn cung cấp rõ thông tin về mục đích sử dụng thì Tùng Lâm sẽ tư vấn kích cỡ thùng hàng phù hợp cho bạn. Ví dụ xe điện dùng để chở quần áo, đồ dùng trong bệnh viện thì thùng hàng kích cỡ tiêu chuẩn là đủ dùng còn xe điện dùng cho khu công nghiệp thì phải có thùng hàng lớn để chở được nhiều hàng hóa hơn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của xe điện chở hàng VN Electric Car

Xe điện Tùng Lâm loại chuyên dùng để chở hàng có các thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Kích thước xe: 3400 * 1200 * 1900 mm. Chiều dài cơ sở chỉ 2300 mm nên có thể di chuyển dễ dàng trong cả không gian nhỏ hẹp.
  • Trọng tải: 600kg nên có thể thoải mái vận chuyển các loại hàng hóa nặng.
  • Khả năng leo dốc khi đủ tải: 20%.
  • Kích thước thùng hàng tiêu chuẩn: 1200*1700*250mm rộng rãi, thoải mái, chở được nhiều hàng hóa. Bạn có thể thay đổi kích cỡ thùng hàng nếu theo nhu cầu sử dụng riêng.
  • Độ nâng: 25 độ giúp việc xếp đặt hoặc tháo dỡ hàng hóa thuận tiện hơn.
  • Chất liệu khung xe: Thép cao cấp, bền bỉ với thời gian.
  • Quãng đường di chuyển: 60-80km sau mỗi lần sạc đầy.

Bật mí những điều bạn chưa biết về xe điện chở hàng thương hiệu VN Electric Car

Xe điện chở hàng Tùng Lâm được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc

Ứng dụng của xe điện chở hàng Tùng Lâm

Xe điện chở hàng của Tùng Lâm có ứng dụng đa dạng nên đã được nhiều đơn vị sử dụng cho các mục đích khác nhau. Từ việc chở vật tư y tế trong bệnh viện, chở dụng cụ chơi golf cho sân golf quốc tế, chở hàng hóa hoặc chở cơm trong khu công nghiệp đến vận chuyển hành lý trong resort đều có thể sử dụng dòng xe này. 

Bật mí những điều bạn chưa biết về xe điện chở hàng thương hiệu VN Electric Car

Xe điện chở hàng thùng kín Tùng Lâm tại Resort The Anam

Tùng Lâm đã từng sản xuất xe điện chở hàng cho Resort The Anam – Nha Trang, Sunset Sanato Resort – Phú Quốc, Công ty TNHH KN Cam Ranh, Công ty An Phát – Hải Dương,… Có thể nói xe điện chở hàng Tùng Lâm được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nếu bạn muốn được cung cấp thêm thông tin về xe điện chở hàng thương hiệu VN Electric Car thì hãy liên hệ với Tùng Lâm để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *