Xe điện VN Electric Car hiện đang là một trong những sản phẩm quen thuộc tại các sân golf, khu du lịch hoặc nhiều địa điểm khác tại Việt Nam. Hình ảnh xe điện của Tùng Lâm trở nên gần gũi bởi sự thuận tiện, thoáng khí và dễ chịu khi di chuyển.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn xe điện của VN Electric Car của Công ty TMDV & SX Tùng Lâm – một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và phân phối xe điện.

Thương hiệu uy tín

Công ty Tùng Lâm ra đời cách đây 26 năm, hoạt động kinh doanh trên đa dạng các lĩnh vực, trong đó có sản xuất linh kiện trong xe ô tô và xe máy.

Cách đây 15 năm, với tầm nhìn của mình, công ty đã sớm “dấn thân” vào ngành sản xuất xe điện 4 bánh – một loại phương tiện thiết thực và lý tưởng trong xã hội hiện đại.

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn xe điện VN Electric Car?

Để mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, các kỹ sư của công ty đã dành thời gian trau dồi kiến thức, học hỏi kỹ thuật của các quốc gia sản xuất xe điện hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Ả Rập Saudi… trước khi cho ra đời sản phẩm xe điện VN Electric Car đầu tiên vào năm 2006.

Chính nhờ sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên, các mẫu xe điện của Tùng Lâm đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Khách hàng được lựa chọn đa dạng về màu sắc cũng như hình thức của xe. Ngoài ra, xe VN Electric Car được thiết kế với kiểu dáng thể thao, đặc biệt lý tưởng đối với các đối tác đầu tư vào lĩnh vực sân golf.

Đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp

Đối với nhiều sân golf, bệnh viện, resort, khu du lịch, xe điện Tùng Lâm đã trở thành một phương tiện quen thuộc, an toàn và thoải mái khi sử dụng. Khách hàng sử dụng xe điện VN Electric Car trải dọc khắp dải đất hình chữ S, trong đó, nổi bật như:

  • Sân golf: Long Thành, Thủ Đức, Đồng Nai…
  • Resort: Furama Villas Đà Nẵng, Fusion Nha Trang, Avana Retreat Mai Châu…
  • Khu du lịch: Tuần Châu – Quảng Ninh, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Làng cổ Đường Lâm…
  • Bệnh viện: Quân Đội Trung Ương 108, Bạch Mai Hà Nội….
  • Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa Hà Nội…

Ngoài ra, xe điện VN Electric Car cũng đang là sản phẩm kết nối sự hợp tác giữa Công ty Tùng Lâm và các đơn vị du lịch trên toàn quốc.

Đăng kiểm bởi Bộ Giao Thông Vận Tải

Chất lượng sản phẩm của xe điện VN Electric Car không chỉ được kiểm chứng bởi sự tin dùng của các đối tác tầm cỡ mà còn nằm ở sự đánh giá của giới chuyên môn, cụ thể là Bộ GTVT.

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn xe điện VN Electric Car?

Cục Đăng Kiểm Việt Nam đã cấp “Giấy Chứng Nhận Chất Lượng Kiểu Loại Dùng Cho Xe Chở Người Bốn Bánh Có Gắn Động Cơ Sản Xuất, Lắp Ráp” cho sản phẩm của công ty sau quá trình kiểm duyệt khắt khe, nghiêm ngặt. Đây chính là một điều kiện quan trọng minh chứng cho chất lượng của sản phẩm xe điện VN Electric Car.

Chế độ bảo hành hấp dẫn

Đối với việc lựa chọn phương tiện giao thông có giá trị như xe điện VN Electric Car thì chính sách bảo hành là điều mà khách hàng luôn luôn cần chú ý. Nhận thức được điều này, Công ty Tùng Lâm đã xây dựng chính sách bảo hành hấp dẫn, thiết thực với khách hàng, đảm bảo sự an tâm. Cụ thể:

Thời hạn bảo hành

Khi khách hàng muốn mua sản phẩm xe điện du lịch, xe điện sân golf, xe điện bệnh viện,… thương hiệu VN Electric Car, công ty sẽ cung cấp sổ bảo hành, trong đó liệt kê các chi tiết cũng như quy định bảo hành của từng chi tiết đó. Có hai cách tính thời hạn bảo hành: một là theo mức thời gian thông thường, hai là theo số km đã thực hiện. Hiện nay, chính sách bảo hành cơ bản nhất là 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên.

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn xe điện VN Electric Car?

Điều kiện bảo hành

  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
  • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, cung cấp đầy đủ các thông tin về khách hàng và việc mua hàng.
  • Lỗi linh kiện hoặc lỗi quy trình sản xuất.

Ngoài việc bảo hành, các chính sách về thanh toán, đổi trả hàng cũng được chú trọng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Công ty hiện nay có 3 hình thức thanh toán, bao gồm: trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Mặt khác, khi khách hàng cần đổi trả sản phẩm, công ty sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết, tất cả vì sự hài lòng từ khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Yếu tố quan trọng này cũng là một điểm mạnh giúp cho xe điện của Tùng Lâm được khách hàng lựa chọn. Hiện nay, với việc sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, sản phẩm xe điện Tùng Lâm có giá thành cạnh tranh đáng kể bởi đã lược bỏ các loại thuế nhập khẩu, vận chuyển,… và tối ưu hóa chi phí.

Ngoài ra, công ty còn có những chế độ hấp dẫn về giá cho những khách hàng lâu năm, khách hàng mua số lượng lớn.

Trên đây là ưu điểm của thương hiệu xe điện VN Electric Car – dòng xe điện nổi bật và phổ biến tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn và sớm có được lựa chọn ưng ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *