Xe điện chở hàng là phương tiện vận tải mà các doanh nghiệp nhỏ nên cân nhắc đầu tư nhằm cải thiện năng suất làm việc cho nhà máy, công xưởng và kho hàng.

Theo nghiên cứu được công bố vào đầu tháng 10/2019 của hãng nghiên cứu thị trường InsightAsia, hơn 60% doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam đang gặp khó khăn về vốn. Có lẽ vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều không đủ vốn để thuê mặt bằng có diện tích rộng lớn làm nhà xưởng hoặc kho hàng khiến việc chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng khó khăn.

Ở nơi có diện tích vừa và nhỏ mà sử dụng xe tải thì sẽ không phù hợp, các chủ doanh nghiệp nên cân nhắc mua xe điện chất lượng để vận chuyển hàng hóa vì 5 lý do sau:

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Xe điện chở hàng do Công ty TNHH TMDV & SX Tùng Lâm lắp ráp và sản xuất có mức giá thành hợp lý. Chủ doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư nhiều vốn như khi mua xe tải chở hàng mà vẫn có phương tiện chuyên chở tiện dụng.

Doanh nghiệp nhỏ có nên đầu tư xe điện chở hàng?

Xe điện chở hàng do Tùng Lâm sản xuất

Ngoài ra, xe điện sử dụng năng lượng hoàn toàn từ điện năng nên sẽ giúp tiết kiệm cả chi phí nạp năng lượng. Sau mỗi lần sạc đầy, xe có thể đi được từ 60-80km. Nếu dùng các loại xe vận tải chạy bằng dầu hoặc xăng thì khoản chi phí cho tiếp năng lượng để đi được quãng đường này là không nhỏ.

2. Năng suất hoạt động được cải tiến nhờ xe điện chở hàng

Có xe điện chở hàng, hoạt động tại nhà xưởng và kho hàng của các doanh nghiệp nhỏ sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nhờ đó, tiến độ sản xuất và bàn giao sản phẩm cũng nhanh chóng hơn, giúp bạn thực hiện được nhiều đơn hàng và tạo ra lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Kích thước thùng hàng của xe điện do Tùng Lâm cung cấp là 1200x1700x250mm; trọng tải đạt tới 600kg và độ nâng thùng là 25 độ nên có thể vận chuyển được hàng hóa nhiều kích cỡ. Xe có 2 thiết kế cơ bản là: xe điện thùng kín và xe điện thùng hở để các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

3. Đảm bảo sự an toàn cho nhân viên

Việc di chuyển trong nhà máy, kho hàng phải hết sức cẩn thận vì có thể gây nguy hiểm cho công nhân hoặc làm hư hại hàng hóa. Với kích cỡ nhỏ gọn, tốc độ tối đa đạt 23 km/h, xe điện chở hàng Tùng Lâm có thể di chuyển linh hoạt và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Doanh nghiệp nhỏ có nên đầu tư xe điện chở hàng?

Dòng xe điện chở hàng thùng kín của Tùng Lâm

4. Xe điện chở hàng góp phần bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm xã hội của mọi doanh nghiệp nếu muốn phát triển bền vững theo xu thế toàn cầu. Các doanh nghiệp nhỏ có thể bắt đầu với việc bảo vệ môi trường từ hành động nhỏ là sử dụng xe điện chở hàng cho nhà xưởng và kho hàng. Xe điện không hề gây khói bụi độc hại và tiếng ồn khó chịu nên sẽ bảo vệ được bầu không khí trong lành và chống ô nhiễm tiếng ồn trong khu công nghiệp.

5. Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Tất cả xe điện cho Tùng Lâm lắp ráp và sản xuất đều được thực hiện tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Trước khi bàn giao cho khách hàng thì xe cần phải vượt qua bài kiểm tra kỹ thuật, chạy thử 7 vòng quanh nhà máy của Tùng Lâm để kiểm tra tổng thể quá trình vận hành xe. Chỉ những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng thì mới được bàn giao để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như uy tín của công ty.

Doanh nghiệp nhỏ có nên đầu tư xe điện chở hàng?

Xe điện chở hàng Tùng Lâm nhỏ gọn, tiện dụng

Nếu bạn cũng muốn đầu tư xe điện để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi hơn thì hãy liên hệ với Tùng Lâm để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại diện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *