VN Electric Car AM là mẫu xe điện bệnh viện được ưa chuộng nhất năm 2020 của Tùng Lâm với thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu di chuyển, chuyên chở bệnh nhân, tích hợp băng ca, an toàn và linh hoạt trong mục đích sử dụng.

Năm 2020, khi những phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ thì xe điện bệnh viện hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này và chính thức được đưa vào hoạt động tại các bệnh viện.

Mẫu xe điện bệnh viện VN Electric Car AM của Tùng Lâm lại được cải tiến hơn về động cơ, kiểu dáng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, trở thành phương tiện được ưa chuộng nhất năm 2020 của Tùng Lâm.

Mẫu xe điện bệnh viện được ưa chuộng năm 2020 của Tùng Lâm

Nếu đã từng đến khám chữa bệnh, chăm sóc người nhà tại một số bệnh viện như: bệnh viện Trung ương Huế, bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ, bệnh viện Bạch Mai… chắc chắn khách hàng được trải nghiệm xe điện bệnh viện VNE.CAR AM của Tùng Lâm.

Mẫu xe điện bệnh viện được ưa chuộng năm 2020 của Tùng Lâm

Được sản xuất trong nước nhưng không hề thua kém các loại xe nhập ngoại, xe ô tô điện bệnh viện mang thương hiệu VNE.CAR của Tùng Lâm liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh viện và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe điện.

Xe điện chở bệnh nhân là phương tiện cần thiết, giúp phục vụ công tác y tế, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện. Sử dụng xe điện, các y tá, điều dưỡng tối ưu thời gian, công sức vận chuyển người bệnh như trước đây, đảm bảo an toàn hơn so với việc khiêng bằng cáng hay đẩy tay, vận hành êm ái, vận tốc đảm bảo, dễ dàng điều khiển, thích hợp cho khuôn viên bệnh viện.

Mẫu xe điện bệnh viện được ưa chuộng năm 2020 của Tùng Lâm

Xe được thiết kế với tải trọng 360kg, thích hợp cho khoảng 3 người: 1 người lái, 1 giường nằm và 1 ghế bên cạnh giường để tiện chăm sóc, cứu thương bệnh nhân trong quá trình xe di chuyển. Khung xe chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tích hợp gương chiếu hậu, đèn tín hiệu, đèn chiếu hậu, động cơ khoẻ khoắn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Kích thước: 3450 * 1200 * 1900mm

Chiều dài cơ sở: 1670mm

Khoảng sáng gầm: 114 Mm

Bán kính vòng quay: 2.9 M

Trọng lượng tĩnh: 530kg

Trọng tải: 360kg

Khả năng leo dốc (đủ tải): 20%

Khung xe: khung thép

Vỏ xe: vỏ nhựa Pp

Tốc độ tối đa: 23km/h

Quãng đường di chuyển: 60-80km

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, kiểu dáng và mục đích sử dụng, xe điện bệnh viện của Tùng Lâm đã đạt Giải Nhất giải thưởng Khoa học sáng tạo và Công nghệ 2013. Đến nay, xe điện VNE.CAR AM của Tùng Lâm ngày càng được cải tiến về động cơ, trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất năm 2020.

Mẫu xe điện bệnh viện được ưa chuộng năm 2020 của Tùng Lâm

Ngoài phục vụ mục đích di chuyển, chuyên chở bệnh nhân cấp cứu, hồi sức… xe điện bệnh viện còn vô cùng linh hoạt trong mục đích sử dụng, có thể chở vật tư, thiết bị y tế len lỏi vào khuôn viên bệnh viện với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *