Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt đến nay đã không còn là một điều gì quá đỗi xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Trải qua chặng đường nhiều năm in dấu trên mảnh đất này, đến nay, thương hiệu xe ô tô điện của Việt Nam đã có thể tự tin rằng mình không hề thua kém bất kỳ dòng ô tô điện nhập khẩu nào.

Sính ngoại “hết thời”,  xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt lên ngôi

Theo nhiều báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường quốc tế, Việt Nam là một trong số thị trường tiêu dùng đầy hứa hẹn. Chính vì “miếng bánh thị trường” quá lớn nên đã khiến cho bức tranh cạnh tranh giữa các thương hiệu nội và ngoại càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến xe ô tô điện 4 bánh.

Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt
Xe ô tô điện thương hiệu Việt ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng

Nếu như trước kia người Việt Nam luôn có sở thích, nhu cầu tìm mua những loại sản phẩm, mặt hàng như ô tô điện ngoại nhập thì giờ đây, các thương hiệu xe điện Việt Nam lại chiếm ưu thế và nhận được sự yêu mến của đông đảo người sử dụng.

Hiện tượng này là do nền kinh tế trong nước phát triển, các nhà sản xuất xe điện đã chú trọng hơn tới nhu cầu của khách hàng và chinh phục họ bằng chính chất lượng của sản phẩm. Ngày nay, các loại xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt đã dần khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng.

Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt có gì nổi bật so với thương hiệu nhập khẩu?

Xe ô tô điện 4 bánh là loại phương tiện đang được ứng dụng rất nhiều trên thị trường Việt Nam, từ xe điện du lịch, khu công nghiệp đến các resort hay bệnh viện… bởi tính an toàn, tiện lợi và vô cùng thân thiện với môi trường.

Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt
Xe ô tô điện 4 bánh phục vụ du lịch

Đối với những người tiêu dùng còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt hay nhập khẩu thì nên tìm hiểu thật kỹ để xác định được đâu là loại xe phù hợp nhất cho mình.

Xe ô tô điện 4 bánh nhập khẩu

Đây là những dòng xe điện 4 bánh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới như Hàn, Mỹ, Nhật, Trung Quốc… Các dòng xe này đều thuộc các thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới, được sử dụng công nghệ cùng trang thiết bị tương đối hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên để đến được tay người tiêu dùng, những sản phẩm này đều phải được chi trả rất nhiều loại thuế và chi phí khiến cho giá thành bán ra khá cao so với thu nhập của người Việt. Thêm vào đó, việc thay lắp linh kiện cũng như bảo hành xe điện có phần khó khăn hơn bởi quá trình sản xuất của chúng diễn ra hoàn toàn ở nước ngoài.

Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt

Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt đã dần chứng minh được những lợi thế của mình so với các dòng xe nhập khẩu:

  • Xe ô tô điện thương hiệu Việt được sản xuất và lắp ráp trong nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa.
  • Khắc phục được những nhược điểm của các thế hệ xe đi trước, phù hợp hơn với nhu cầu người sử dụng.
  • Phù hợp với địa hình tại Việt Nam
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại xe nhập khẩu cùng loại.

VN Electric Car – Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt được nhiều người lựa chọn

Với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, đến nay xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu VN Electric Car của công ty Tùng Lâm tự hào là một trong những dòng xe điện thương hiệu Việt đứng đầu cả nước.

Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt
Tùng Lâm là một trong những đơn vị cung cấp dòng xe ô tô điện 4 bánh chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trong những năm qua, Tùng Lâm luôn cố gắng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt cùng giá thành phù hợp. Dòng xe điện VN Electric Car đã và đang chinh phục được cảm tình của người tiêu dùng, khiến họ có cái nhìn khác hơn về những dòng xe điện thương hiệu Việt, góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển kinh tế nước nhà.

Các dòng xe ô tô điện 4 bánh đang được phục vụ tại Tùng Lâm: Xe ô tô điện du lịch, xe điện bệnh viện, xe điện khu công nghiệp, xe điện cá nhân

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt tại Tùng Lâm, mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *