Trước tình trạng “báo động đỏ” về tốc độ lây lan và sự nguy hiểm của làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 3 tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã quyết định trao tặng xe điện 4 bánh cho các bệnh viện lớn nhằm nâng cao hiệu quả công tác xét nghiệm, điều trị, hỗ trợ tối đa các y, bác sĩ.
Việt Nam chính thức bước vào làn sóng dịch bệnh COVID-19 thứ 3 sau khi ghi nhận có thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 24/12/2020. Tính đến 6h ngày 4/2, Việt Nam có tổng cộng 1059 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 366 ca.
Nhiều doanh nghiệp tài trợ xe điện 4 bánh cho bệnh viện - món quà thiết thực trong mùa dịch
Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, qua phân tích tình hình dịch tễ, vụ dịch bùng phát lần này khó khăn, phức tạp hơn và khác so với đợt dịch tại Đà Nẵng bởi tốc độ lây nhiễm của virus rất cao. Dịch Covid-19 bùng phát lần này ghi nhận tại nhiều tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Gia Lai…
Tại các bệnh viện tuyến đầu, đặc biệt là các tỉnh thành ghi nhận các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã ra tăng cường lực lượng y bác sĩ, kiểm tra các khu vực khám bệnh, điều trị nội trú, nơi cách ly, khởi động toàn bộ các quy trình chống dịch, khống chế dịch tại bệnh viện; tăng cường lấy mẫu xét nghiệm đối với các nhóm có nguy cơ.
Trước thực trạng diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với mong muốn hỗ trợ các bệnh viện trong việc lấy mẫu xét nghiệm, điều trị COVID-19, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tài trợ xe điện 4 bánh – món quà ý nghĩa, thiết thực trong mùa dịch.
Xe điện 4 bánh được phép di chuyển trong khuôn viên bệnh viện là loại xe được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bao gồm xe điện chở bệnh nhân có tích hợp băng ca, chỗ ngồi và xe điện chở hàng chuyên chở các thiết bị y tế cần thiết.
Xe điện bệnh viện VNE.CAR của Tùng Lâm luôn đồng hành, mang đến sự an tâm cho các bác sĩ, y tá cùng nhiều bệnh nhân, đặc biệt trong mùa dịch nhờ:
Nhiều doanh nghiệp tài trợ xe điện 4 bánh cho bệnh viện - món quà thiết thực trong mùa dịch
  • Trang bị ghế ngồi êm ái, chỗ để băng-ca đầy đủ, giúp việc cứu thương, chở bệnh nhân tiện lợi và an toàn, đặc biệt trong mùa dịch
  • Thiết kế thông thoáng, rộng rãi, không có cửa sổ, hạn chế việc tiếp xúc trong không gian kín
  • Xe vận hành êm ái với vận tốc tối đa 30km/h, bền bỉ, nhỏ gọn, phù hợp với khuôn viên bệnh viện
  • Hoạt động bằng năng lượng điện, thân thiện với môi trường, giúp bệnh nhân giữ được tinh thần thư thái, tiến triển tốt trong quá trình khám chữa bệnh.
  • Bệnh nhân và người thân được chăm sóc chu đáo hơn, từ đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh và sự chuyên nghiệp của bệnh viện.
Đồng thời, xe điện chở hàng được thiết kế linh hoạt bao gồm xe điện chở hàng thùng kín và thùng hở, với trọng tải lên đến 600kg, linh hoạt và tiện lợi khi cần vận chuyển các thiết bị y tế quan trọng trong khuôn viên bệnh viện.
Nhiều doanh nghiệp tài trợ xe điện 4 bánh cho bệnh viện - món quà thiết thực trong mùa dịch
Tùng Lâm luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, cung ứng trong mùa dịch, tháo gỡ khó khăn cho nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ, bằng cách cam kết giữ nguyên giá thành sản phẩm, hỗ trợ kịp thời những nguyện vọng của khách hàng. Chọn lựa xe điện Tùng Lâm, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và hậu mãi.
Chắc chắn rằng, món quà ý nghĩa và thiết thực này sẽ giúp các bác sĩ, điều dưỡng kiểm soát tốt hơn tình hình sức khoẻ của người bệnh cũng như hỗ trợ việc xét nghiệm, điều trị, chăm sóc người bệnh trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.
Khách hàng có nhu cầu tặng xe điện 4 bánh cho bệnh viện, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)
Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *