Xe điện chính hãng mang thương hiệu Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng và thay thế dần các sản phẩm xe điện chính hãng nhập khẩu. Không chỉ vì những ưu điểm vượt trội, xe điện thương hiệu Việt còn được ưa chuộng bởi câu chuyện lợi ích cộng đồng đằng sau đó.

Ưu điểm của xe điện chính hãng thương hiệu Việt

Người Việt Nam đa phần đều có tâm lý chuộng hàng ngoại, ngay cả khi phát động phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Thế nhưng hiện nay thị hiếu của người Việt về sản phẩm xe ô tô điện lại có sự chuyển biến rõ rệt. Thay vì chọn mua các thương hiệu nước ngoài được phân phối về nước thì các cá nhân cho đến doanh nghiệp đều lần lượt chuyển sang mua xe điện chính hãng thương hiệu Việt được sản xuất và lắp ráp ngay tại nước nhà.

Thương hiệu đang được nói đến ở đây chính là xe ô tô điện VN Electric Car của công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ sản xuất Tùng Lâm.

xe điện chính hãng
Xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm

Giữa vô vàn thương hiệu xe ngoại, xe điện VN Electric Car vẫn giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường là bởi những ưu điểm nổi trội sau đây!

Thứ nhất, các sản phẩm xe điện chính hãng do Tùng Lâm sản xuất 100% đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hiện nay Tùng Lâm đang tiến hành sản xất, lắp ráp tại nhà máy ở Bắc Ninh và đến nay đã hoạt động được 14 năm. Nhà máy sản xuất xe điện Tùng Lâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc, trang thiết bị sản xất hiện đại.

Thứ hai, nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng như xe điện du lịch, xe điện bệnh viện, resort, sân golf hay khu công nghiêp, xe điện VN Electric Car rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế.

Cụ thể nếu như xe điện cá nhân có thiết kế nhỏ gọn và thời gian sử dụng pin lâu thì xe điện bệnh viện lại được thiết kế chuyên dụng, có thể tùy biến theo nhu cầu của bệnh viện. Hay như xe điện du lịch được thiết kế nhiều chố ngồi để vận tải được nhiều hành khách, xe điện sân golf động cơ siêu khỏe để có thể leo dốc…

Thứ ba, xe điện chính hãng VN Electric Car còn được ưa chuộng bởi những chế độ bảo hành mà xe điện nhập ngoại không bao giờ có được.

Đó là bên cạnh bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km như các hãng khác, xe điện Tùng Lâm còn có các chế độ bảo hành hấp dẫn khác như: vẫn bảo hành bình thường khi xe có sự chuyển nhượng, bảo hành 6 tháng đối với ắc quy và luôn sẵn sàng sửa chữa lưu động. Tùng Lâm luôn cam kết hỗ trợ khách hàng đổi trả xe mới cùng loại ngay khi xe gặp sự cố, lỗi do nhà sản xuất.

xe điện chính hãng
Xưởng sản xuất xe điện Tùng Lâm

Rõ ràng việc mua xe điện sản xuất trong nước thì việc giải quyết hỏng hóc cần sửa chữa hay bảo dưỡng sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn cả.

Đằng sau sự phát triển của xe điện chính hãng VN Eletric Car là câu chuyện lợi ích cộng đồng

Những giá trị mà công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Sản xuất Tùng Lâm mang đến cho cộng đồng chính là một trong những yếu tố hàng đầu khiến người Việt tin chọn xe điện VN Electric Car.

xe điện chính hãng
Tùng Lâm mang đến nhiều giá trị kinh tế – xã hội cho đất nước

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là cơ hội việc làm cho một lượng lớn công nhân, kỹ thuật đang thất nghiệp. Từ trước đến nay, giải quyết việc làm luôn là vấn đề hết sức nóng hổi tại Việt Nam và với quy mô nhà máy hiện nay, Tùng Lâm đã góp phần lớn giải quyết vấn đề mà xã hội đang rất bế tắc.

Với chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao như hiện nay, trong tương lai không còn xa nữa, xe điện Tùng Lâm sẽ được đưa ra thị trường nước ngoài, được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới, nhất là các nước châu Á, đóng góp một phần lớn vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Thứ ba, khi người Việt quen với việc mua và sử dụng xe điện chính hãng thương hiệu Việt thì dần dần, các hành vi gian lận trong kinh doanh xe nhập khẩu kém chất lượng sẽ không còn cơ hội tồn tại. Từ đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua xe điện mà không lo mua nhằm xe kém chất lượng nữa.

Với những giá trị đạt được trong thời điểm hiện tại, xe điện chính hãng VN Electric Car nói riêng và công ty Tùng Lâm nói chung sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đáp lại niềm tin, sự tin chọn của người Việt.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *