Hiện nay, xe điện 4 bánh được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phục vụ nhu cầu di chuyển của bệnh nhân đến các khoa khám chữa bệnh, thậm chí là cấp cứu. Đây chính là giải pháp được nhiều bệnh viện chọn lựa, hướng đến thay thế cáng và băng ca đẩy tay.

Tại sao xe điện chở bệnh nhân được nhiều bệnh viện chọn lựa?

Xe điện chở bệnh nhân được nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước chọn lựa nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Xe điện bệnh viện được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, di chuyển nhanh hơn việc dùng cáng, băng ca đẩy tay nhưng vẫn đảm bảo an toàn và phù hợp với khuôn viên bệnh viện. Với hệ thống phanh xe nhạy bén, kết cấu đơn giản mà chắc chắn, dễ dàng điều khiển, vận tốc tối đa khoảng 25km/h, xe ô tô điện 4 bánh hoàn toàn đáp ứng tiêu chí an toàn, mang đến sự an tâm cho bệnh nhân và người nhà.
Trang bị xe điện chở bệnh nhân: Giải pháp được nhiều bệnh viện lựa chọn
Không những thế, xe điện còn giúp tiết kiệm thời gian, sức lực cho các bác sĩ, y tá nhờ việc trang bị băng ca trên xe, giúp việc cấp cứu, nhập viện, di chuyển giữa các khoa hay xuất viện của bệnh nhân trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thân thiện với môi trường

Trang bị xe điện chở bệnh nhân: Giải pháp được nhiều bệnh viện lựa chọn

Bệnh viện là một nơi vô cùng đặc biệt, cần được giữ gìn sự trong sạch, yên tĩnh để bệnh nhân có điều kiện lý tưởng nhất hồi phục sức khỏe. Phương tiện hoạt động bằng năng lượng điện, không hề xả thải khí độc gây ô nhiễm môi trường, vận hành vô cùng êm ái, không phát tiếng ồn ảnh hưởng đến khuôn viên bệnh viện. Chính vì thế, xe điện được ưa chuộng hàng đầu tại các bệnh viện và được khuyến khích sử dụng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư, mang đến sự chuyên nghiệp cho bệnh viện

Bên cạnh phục vụ nhu cầu di chuyển của bệnh nhân, xe điện còn được sử dụng để chuyên chở người nhà, chở thuốc hay các thiết bị, vật tư y tế. Việc linh hoạt trong mục đích sử dụng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư xe điện cho bệnh viện.
Đặc biệt, xe điện giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp cho bệnh viện khi nhận được những đánh giá, trải nghiệm tốt từ phía bệnh nhân, trở thành phương tiện không thể thiếu tại các bệnh viện đạt chuẩn.

Địa chỉ cung cấp xe điện bệnh viện chất lượng, uy tín

Khách hàng có nhu cầu mua xe điện thương hiệu Việt, chất lượng ngang ngửa xe điện nhập ngoại, đừng bỏ qua thương hiệu VNE.CAR của Tùng Lâm.
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp xe điện chất lượng, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh viện hiện nay.
Được sản xuất trong nước nên sản phẩm xe ô tô điện chính hãng của Tùng Lâm rất phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như địa hình di chuyển trong bệnh viện của Việt Nam, với trọng tải lên đến 360kg, khả năng leo dốc là 20%, tốc độ tối đa là 23km/h và có thể di chuyển quãng đường 60-80km/ lần sạc.
Trang bị xe điện chở bệnh nhân: Giải pháp được nhiều bệnh viện lựa chọn
Xe sẽ được được bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc trong 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Nếu quý khách hàng chuyển nhượng xe cho chủ xe khác mà vẫn trong thời gian bảo hành thì chế độ bảo hành vẫn được tiếp tục.
Hiện tại, xe điện bệnh viện của Tùng Lâm đã được sử dụng tại: Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan – Thanh Hóa, Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai…
Khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô điện chính hãng cho bệnh viện, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *