Sáng ngày 8/5, 2 chiếc xe điện 8 chỗ, mã xe VNE.CAR S6+2 đã được Tùng Lâm bàn giao đúng hạn cho Tổng công ty Đầu tư xây dựng & Thương mại Anh Phát – Thanh Hóa.

>>Xe ô tô điện – Giải pháp chuyên chở hoàn hảo cho các khu công nghiệp lớn

Hiện nay, sử dụng xe ô tô điện để phục vụ di chuyển nội khu là cách được nhiều đơn vị lựa chọn nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại trong mắt đối tác, cán bộ công nhân viên cũng góp phần giảm tình trạng ô nhiễm môi trường. Bắt kịp xu hướng ấy, đồng thời đáp ứng nhu cầu nội tại, Tổng công ty Đầu tư xây dựng & Thương mại Anh Phát – một công ty kinh doanh đa lĩnh vực có trụ sở tại tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư xe điện VN Electric Car do công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm chế tạo.
Tùng Lâm bàn giao 2 xe điện 8 chỗ cho Tổng công ty ĐTXD & TM Anh Phát - Thanh Hóa
2 chiếc xe VNE.CAR S6+2 được chuyển tới Tổng công ty ĐTXD & TM Anh Phát theo đúng kế hoạch
2 chiếc xe ô tô điện 4 bánh được Tổng công ty ĐTXD & TM Anh Phát lựa chọn là một trong những sản phẩm bán chạy của Tùng Lâm – mẫu xe VNE.CAR S6+2. Với động cơ khỏe, bền bỉ, quãng đường di chuyển lên tới 100km cùng vận tốc vừa phải, chỉ khoảng hơn 20km/h, xe điện VNE.CAR S6+2 sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các phân khu cho cán bộ công nhân viên. 
Bên cạnh đó, thiết kế sang trọng, thanh lịch, vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn, an toàn khi sử dụng cũng là điểm cộng của dòng xe này. 
Tùng Lâm bàn giao 2 xe điện 8 chỗ cho Tổng công ty ĐTXD & TM Anh Phát - Thanh Hóa
Xe điện VNE.CAR S6+2 có kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, hiện đại
Ngoài Tổng công ty Đầu tư xây dựng & Thương mại Anh Phát, xe ô tô điện 4 bánh Tùng Lâm cũng đã có mặt tại hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước như Công ty TNHH Đại Phát Tín (Cà Mau), Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị máy công trình Hải Phòng, Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang…
Lựa chọn xe điện Tùng Lâm, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu như xe điện chở hàng, xe điện 6 chỗ, xe điện 10 chỗ, 14 chỗ, đồng thời có thể tùy biến các yếu tố trên xe như bệ caddy, nội dung, rèm che, màu sắc xe… để tăng độ nhận diện thương hiệu. Trong quá trình vận hành nếu có bất cứ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Tùng Lâm để được hỗ trợ 24/7.
Về chế độ bảo hành, Tùng Lâm hiện đang áp dụng hai chính sách như sau: bảo hành theo từng bộ phận, chi tiết máy hoặc bảo hành theo thời gian 12 tháng/quãng đường di chuyển 20.000km (tùy điều kiện nào tới trước).
Để mua xe điện chất lượng Tùng Lâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *