Vừa qua, xưởng sản xuất Tùng Lâm đã hoàn thành 2 mẫu xe điện và bàn giao cho Resort Cúc Phương nhằm phục vụ mục đích du lịch.

Resort Cúc Phương: Khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao

Nằm liền kề Vườn Quốc gia Cúc Phương, khu du lịch nghỉ dưỡng Resort Cúc Phương nằm trên bình địa với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và không khí trong lành quanh năm.

Đây là nơi đặc biệt thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, du lịch cộng đồng bởi không gian rộng, cảnh quan đẹp và hấp dẫn với các sản phẩm du lịch hết sức độc đáo như: Vườn đá cổ sinh, Bãi đá xám tai mèo, Cánh đồng hoa gia đình và bè bạn, Khu hồ câu và hồ bơi…

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện cho Resort Cúc Phương

Resort Cúc Phương – Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao

Resort Cúc Phương có đầy đủ các điều kiện nghỉ ngơi, giải trí thư giãn, thi đấu thể thao, tập thiền, yoga, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hội nghị hội thảo cũng như tổ chức các sự kiện của cơ quan, gia đình, nhóm bạn, trường học, doanh nghiệp, các hội phụ nữ, cựu chiến binh, tổ hưu trí…

Đếnđây, quý khách rất tiện lợi đi tham quan du lịch các danh thắng trong khu vực như Vườn quốc gia Cúc Phương, chùa Bái Đính, Tràng An,  Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động…

Tùng Lâm vinh dự là đơn vị cung cấp xe điện cho Resort Cúc Phương

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách tham quan, nghỉ dưỡng, Resort Cúc Phương đã tin tưởng lựa chọn Tùng Lâm là đơn vị cung cấp xe ô tô điện với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Di chuyển nhẹ nhàng, êm ái
  • Thân thiện với môi trường
  • Chở được số lượng khách lớn, rất thích hợp phục vụ các đoàn khách tham quan
  • Thiết kế chắc chắn với khung thép bền bỉ, động cơ khỏe mạnh, chất lượng cao
  • Chạy được 60 – 80km sau mỗi lần sạc, là sự lựa chọn lý tưởng cho khu du lịch có diện tích lớn như Resort Cúc Phương

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện cho Resort Cúc Phương

Mẫu xe điện Tùng Lâm chuyển giao cho Resort Cúc Phương

Tùng Lâm xin chân thành cảm ơn quý đơn vị đã tin tưởng lựa chọn xe điện du lịch VN Electric Car do Công ty Tùng Lâm sản xuất.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ sản xuất Tùng Lâm tự hào là đơn vị sản xuất xe ô tô điện bốn bánh mang thương hiệu VNElectric Car được rất nhiều người ưa chuộng. Tùng Lâm cũng chính là đơn vị đầu tiên và duy nhất tự sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh ở Việt Nam và đạt chứng nhận về chất lượng của Bộ GTVT.

Tùng Lâm đã và đang tiếp tục nghiên cứu, cải tiến các mẫu xe mới với nhiều tính năng, thiết kế hiện đại để in dấu trên khắp các địa điểm du lịch tại Việt Nam.

Quý đơn vị có nhu cầu mua xe ô tô điện chính hãng tại Tùng Lâm vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *