Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, Tùng Lâm vẫn sản xuất và bàn giao kịp thời, đúng tiến độ xe điện chở hàng VNE CRB cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ đáp ứng tốt nguyện vọng đặc biệt của khách hàng.

Vượt qua nhiều thương hiệu xe điện trên thị trường, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã được Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai tin tưởng chọn lựa là đơn vị cung cấp xe điện chở hàng VNE CRB nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Tùng Lâm bàn giao xe điện chở hàng VNE CRB cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện chở hàng VNE CRB cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai

Xe được thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, đa dạng, vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Sử dụng ắc – quy điện để vận hành, xe điện chở hàng giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí đầu tư, không xả thải ra môi trường, đảm bảo không khí trong lành trong khuôn viên bệnh viện.

Tùng Lâm bàn giao xe điện chở hàng VNE CRB cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai

VNE CRB sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thích hợp với bệnh viện

Không những thế, xe điện chở hàng thùng kín rất phù hợp cho việc vận chuyển các thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, chăn màn, quần áo, tư trang của bệnh nhân… đảm bảo sự khô ráo, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

Đặc biệt hơn, mẫu xe điện VNE CRB được Tùng Lâm bàn giao cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai được thiết kế khác biệt so với “phiên bản gốc” trước đó, đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối ưu của khách hàng.

Cụ thể phía bệnh viện muốn thay đổi kích thước và thiết kế thùng chở hàng rộng rãi hơn nhằm vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hơn. Nhận được đề xuất này, Tùng Lâm đã kịp thời tư vấn, lên bản vẽ thiết kế chi tiết, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như kết cấu, độ an toàn của xe.

Tùng Lâm bàn giao xe điện chở hàng VNE CRB cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai

Tùng Lâm đáp ứng nhu cầu thay đổi kích thước thùng xe cho bệnh viện

Nhờ vậy, xe điện chở hàng của bệnh viện khi hoàn thành sở hữu kích thước thùng rộng rãi: D*R*C:1700*1100*900mm, từ chất liệu inox 304 cao cấp, có thể vận chuyển hàng hóa với trọng tải trên 600kg, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Có thể thấy, Tùng Lâm luôn lắng nghe những ý kiến, phản hồi cũng như đề xuất của khách hàng để tập trung nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến sản phẩm, đảm bảo mang đến thị trường những chiếc xe điện chất lượng, bền bỉ nhất. Điều này cũng dễ dàng lý giải vì sao xe điện Tùng Lâm đã in dấu trên 42 tỉnh thành trên dải đất hình chữ S xinh đẹp.

Tùng Lâm bàn giao xe điện chở hàng VNE CRB cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai

Tùng Lâm không ngừng nghiên cứu, tiếp thu và lắng nghe phản hồi để cung cấp sản phẩm chất lượng nhất

Tùng Lâm xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai dành với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chiếc xe điện chở hàng sẽ phục vụ thật tốt hoạt động chuyên chở của bệnh viện!

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá xe điện chở hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *