Ngày 4/10 vừa qua, công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã vinh dự được công ty An Phát – Hải Dương lựa chọn là đơn vị cung cấp xe điện chở hàng thùng.

Sơ lược về công ty An Phát – Hải Dương

Công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát ban đầu vốn là một doanh nghiệp nhỏ với 2 thành viên. Trải qua quá trình hơn 15 năm phát triển, từ những đồng vốn khởi nghiệp ít ỏi, đến nay An Phát đã trở thành công ty đại chúng niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE với vốn điều lệ trên 835 tỷ đồng.

Tùng Lâm vinh dự là đơn vị cung cấp xe điện cho công ty An Phát - Hải Dương
Hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất của công ty An Phát

Là một trong số những doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong sản xuất túi nhựa mỏng, công ty An Phát đã đạt được vị trí vững chắc trong quy mô kinh doanh nhựa cũng như xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tập đoàn và công ty nổi tiếng trên thế giới như EU, Mỹ, Úc…Do đó, các sản phẩm tại đây đều được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Tùng Lâm bàn giao 01 chiếc xe điện chở hàng thùng cho công ty An Phát – Hải Dương

Vào ngày 4/10 vừa qua, công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã tiến hành bàn giao 01 chiếc xe điện chở hàng thùng cho công ty An Phát – Hải Dương cho mục đích vận chuyển hàng hóa.

Chiếc xe điện chở hàng mang thương hiệu VNElectric Car, được thiết kế với trọng tải lên đến 600kg, kích thước thùng 3400*1200*1900 Mm giúp xe có thể vận chuyển được một khối lượng hàng tương đối lớn mà vẫn tạo cảm giác chắc chắn cho người lái, đồng thời không gây ra tiếng ồn trong quá trình di chuyển.

Tùng Lâm vinh dự là đơn vị cung cấp xe điện cho công ty An Phát - Hải Dương

Tùng Lâm vinh dự là đơn vị cung cấp xe điện cho công ty An Phát - Hải Dương

Tùng Lâm vinh dự là đơn vị cung cấp xe điện cho công ty An Phát - Hải Dương
Hình ảnh bàn giao xe điện cho công ty An Phát – Hải Dương

Xe ô tô điện 4 bánh Tùng Lâm với đặc tính tiết kiệm năng lượng, độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, thuận tiện cho người sử dụng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp. 

Tùng Lâm xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn!

Tùng Lâm – Đơn vị cung cấp xe điện chất lượng thương hiệu VNElectric Car

Trong gần 25 năm thành lập và phát triển, công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm tâm niệm giữ vững uy tín – chất lượng từ những ngày đầu và trong suốt quá trình phát triển của mình.

Vì lẽ đó, Tùng Lâm luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và lắp ráp, đem đến cho khách hàng những chiếc xe điện thương hiệu VNElectric Car với động cơ tối ưu và giá thành hấp dẫn nhất.

Ngoài xe điện chở hàng, Tùng Lâm còn mang đến đa dạng các loại xe điện khác như xe điện cá nhân, xe điện bệnh viện, xe điện sân golf, xe điện phục vụ khu du lịch và resort…đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Quý đơn vị có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm xe ô tô điện chính hãng tại Tùng Lâm vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *