Xe điện mua cũ được rất nhiều người chọn lựa để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tưởng rẻ mà hóa đắt, xe điện cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không thể lường trước. Thậm chí, một chủ khu resort 5 sao đã quyết “bỏ kho” xe điện mua cũ vì nhiều lý do.

Không đảm bảo an toàn cho du khách

Những chiếc xe điện cũ, đã qua sử dụng rất khó để kiểm định chất lượng. Chính vì vậy, nó có khả năng cao gây nguy hiểm cho người sử dụng khi di chuyển, tham quan trong khu vực resort. Ngay cả chủ đơn vị cung cấp xe điện cũ cũng không thể chắc chắn được rằng, một chiếc xe điện đã qua sử dụng, dù đã được sửa chữa, bảo dưỡng sẽ không xảy ra hỏng hóc trên đường.

Tưởng rẻ mà hóa đắt, chủ resort 5 sao quyết “bỏ kho” xe điện mua cũ

Xe điện mua cũ rất khó kiểm định chất lượng và độ an toàn

Thời gian bảo hành ngắn

Xe điện mua cũ thường có thời gian bảo hành ngắn, chỉ từ 3 – 6 tháng. Sau khi hết thời gian bảo hành, tất cả hỏng hóc từ nhẹ đến nặng, khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bởi vậy, nếu không phải là người am hiểu về xe điện, bạn không nên “đánh liều” khi chọn mua xe điện cũ. Chỉ cần một bộ phận nhỏ bên trong có vấn đề, chiếc xe điện tưởng chừng được giá này của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp, thậm chí bị “bỏ kho” vì không thể dùng tiếp.

Độ bền thấp, khó khăn trong bảo trì, bảo dưỡng

Thông thường, xe điện cũ được tân trang lại một số thiết bị cũng như hình thức bên ngoài để chiếc xe trở nên mới hơn, đánh vào tâm lý, thị hiếu của khách hàng . Độ bền của xe vì thế sẽ không được duy trì như xe mới.

Hơn nữa, những chiếc bình ắc quy của xe điện resort cũ đã sử dụng trong thời gian dài cũng rất nhanh hết pin, gây bất tiện cho quá trình tham quan, di chuyển của du khách trong resort.

Chưa hết, chẳng may bị hỏng hóc, những linh kiện hay thiết bị thay thế của xe điện cũ rất khó có thể tìm kiếm để thay thế chính hãng, chất lượng cho xe.

Chi phí sửa chữa cao

Gọi là xe điện cũ giá rẻ nhưng thực chất, loại xe này chỉ rẻ lúc ban đầu. Sau một thời gian sử dụng và hết bảo hành, bạn phải thường xuyên trùng tu, sửa chữa với chi phí lớn. Trong đó, khi mua xe điện chất lượng, mới và chính hãng tuy giá thành cao hơn nhưng bạn có thể sử dụng cả chục năm, không tốn nhiều chi phí sửa chữa. Thử cộng số tiền mua xe điện cũ và chi phí sửa chữa lại, bạn sẽ thấy xe điện cũ đắt hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua xe điện mới, chính hãng ngay từ đầu.

Đấy cũng chính là lý do khiến chủ resort 5 sao quyết “bỏ kho” xe điện cũ để đầu tư cho resort của mình những chiếc xe điện mới chất lượng cao, bền đẹp, bảo hành lâu năm và linh kiện thay thế cũng hoàn toàn chính hãng.

Loại xe điện mà chủ resort này chọn lựa chính là VN Electric Car của Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm. Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất và lắp ráp thành công xe điện chất lượng, được kiểm định tiêu chuẩn bởi Bộ GTVT.

Tưởng rẻ mà hóa đắt, chủ resort 5 sao quyết “bỏ kho” xe điện mua cũ

Xe điện Tùng Lâm được chủ resort chọn lựa thay thế xe điện cũ

Đến nay, xe điện Tùng Lâm tự hào in dấu trên khắp mọi miền tổ quốc, với nhiều dự án lớn thuộc các resort, sân golf, bệnh viện, khu du lịch… và được rất nhiều người ưa chuộng.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn lựa xe điện cho mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *