Xe điện chở hàng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp. Được thiết kế chuyên dụng, xe điện chở hàng VN Electric Car của Công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Tùng Lâm có trọng tải lên tới 600kg.

Xe điện chở hàng được thiết kế như thế nào?

Xe điện chở hàng VN Electric Car được thiết kế có 2 chỗ ngồi với một thùng chứa hàng có kích thước 1200*1700*250mm và độ nâng 25 độ. Tốc độ tối đa của xe rơi vào khoảng 20 – 30km, quãng đường di chuyển 60 – 80km/h cho mỗi lần sạc từ 8 – 10 tiếng. Xe có khả năng chuyên chở vật nặng lên tới 600kg và leo dốc 20%, thích hợp sử dụng trong các nhà xưởng hoặc khu công nghiệp.

Xe điện chở hàng

Xe điện chở hàng với trọng tải lớn thích hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.

Toàn bộ hệ thống động cơ, bộ điều khiển và ắc quy của xe điện VN Electric Car đều được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Nguồn gốc xuất xứ của các bộ phận cấu tạo nên xe rõ ràng cũng là một điểm người sử dụng nên cân nhắc khi lựa chọn các dòng xe điện 4 bánh bởi chất lượng xe phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của các bộ phận cấu tạo nên nó. Đây chính là ưu điểm nổi bật của xe điện VN Electric Car so với các dòng xe khác trên thị trường.

Ưu điểm của xe điện chở hàng

Xe điện chở hàng là một giải pháp vô cùng hữu ích trong vận tải hàng hóa bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

  • Xe cân bằng tốt, di chuyển được trên nhiều địa hình
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Dễ sử dụng, không cần bằng lái vẫn được phép lái xe điện chở hàng
  • Trọng tải lớn cho phép chở được khối lượng lớn hàng hóa
  • Thích hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa, kể cả các loại hàng hóa đặc thù, dễ vỡ.
  • Thân thiện với môi trường, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong nhà xưởng, khu công nghiệp

Xe điện chở hàng VN Electric Car: chính hãng, chất lượng và an toàn!

Được chứng nhận và đăng kiểm bởi bộ GTVT, xe điện VN Electric Car đảm bảo toàn bộ các tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng xe.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu xe điện chở hàng để phục vụ vận tải hàng hóa thì xe điện VN Electric Car là một trong những thương hiệu đáng cân nhắc. Hiện tại trên thị trường, đây là thương hiệu duy nhất được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại xưởng sản xuất ở Việt Nam.

Xe điện chở hàng

Xe VNE.CRB thuận tiện sử dụng trong khu công nghiệp.

Người Việt thường có xu hướng sính ngoại, nhưng có lẽ tư tưởng này có chăng chỉ nên áp dụng đối với các mặt hàng tiêu dùng nhanh hoặc các sản phẩm phổ biến (về thương hiệu, phụ tùng thay thế…) trên thị trường.

Với một sản phẩm mà vòng đời của nó khá dài và phụ thuộc nhiều vào vấn đề bảo hành, bảo dưỡng thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn một thương hiệu xe chất lượng trong nước. Khi mua xe điện chở hàng của Tùng Lâm, bạn không chỉ mua một phương tiện di chuyển mà bạn còn mua cả gói dịch vụ đi kèm sau đó. Tùng Lâm sẽ có trách nhiệm với những sản phẩm của mình trọn đời, vậy nên thời gian bảo hành không chỉ gói gọn trong 12 tháng, tất cả mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được đội ngũ kỹ thuật của Tùng Lâm tư vấn nhiệt tình ngay cả khi hết thời hạn bảo hành (quyền lợi mà bạn không thể có được khi mua xe điện cũ).

Hãy thông minh, tỉnh táo để lựa chọn cho mình phương tiện chở hàng an toàn, chất lượng nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *