Trong điều kiện nhiều bệnh viện còn hạn chế về phương tiện chuyên chở bệnh nhân đến khám chữa bệnh thì việc tặng xe điện chuyên dụng cho các bệnh viện mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Những lý do xe điện được chọn lựa là quà tặng bệnh viện

Bệnh viện là nơi tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú. Vai trò của bệnh viện tuyến đầu cả nước càng được khẳng định trong thời điểm dịch Covid-19, khi luôn trong trạng thái sẵn sàng cơ sở vật chất, con người nhằm hỗ trợ tối ưu các bệnh nhân trong công tác điều trị, cách ly và phòng ngừa dịch bệnh.

Xe điện VNE.CAR AM - Quà tặng đặc biệt cho các bệnh viện

Dịch bệnh đã được kiểm soát tốt hơn nhưng nhiều bệnh viện vẫn tập trung cao độ trong việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đến khám – chữa bệnh, giảm thiểu rủi ro cho các cán bộ, y bác sĩ, người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh tăng cường nguồn nhân lực trong điều trị cho bệnh nhân thì việc tăng cường cơ sở vật chất, dịch vụ khám chữa bệnh cũng là yếu tố được nhiều bệnh viện quan tâm. Trước thực trạng này, không ít tổ chức, đơn vị hay cá nhân đã chọn lựa xe điện 4 bánh – món quà tặng ý nghĩa, thiết thực, giúp bệnh viện có thêm phương tiện vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng, an toàn, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Ngoài ra, xe điện bệnh viện còn giúp thay thế dần băng ca đẩy tay, giúp sức cho các y, bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Xe điện VNE.CAR AM – Quà tặng đặc biệt cho các bệnh viện

️Hiện nay, xe điện chở bệnh nhân VNE.CAR AM của Tùng Lâm chính là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, tổ chức dành riêng cho bệnh viện, góp phần tăng cường nguồn lực cho các cơ sở y tế trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Xe điện VNE.CAR AM - Quà tặng đặc biệt cho các bệnh viện

VNE.CAR AM là mẫu xe điện được các kỹ sư của Tùng Lâm nghiên cứu, thiết kế riêng cho mục đích sử dụng tại bệnh viện. Xe có trang thiết bị hiện đại, tích hợp băng ca chở bệnh nhân cấp cứu, vô cùng tiện lợi và an toàn khi di chuyển trong khuôn viên.

Đặc biệt, sản phẩm đá từng đạt Giải Nhất giải thưởng Khoa học sáng tạo và Công nghệ 2013. Xe có tải trọng 360kg, với 3 vị trí: 1 ghế lái xe, 1 giường nằm và 1 ghế ngồi bên cạnh giường cho các y tá, bác sĩ… chăm sóc, cứu thương bệnh nhân. Với sản phẩm này, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng sẽ không phải tốn nhiều thời gian, sức lực như khi sử dụng cáng, băng ca để di chuyển bệnh nhân như trước.

Xe điện VNE.CAR AM - Quà tặng đặc biệt cho các bệnh viện

Các linh kiện, bộ phận của xe điện được nhập khẩu, lắp ráp trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo hoạt động bền bỉ, khoẻ khoắn, hiệu suất hoạt động tốt, êm ái, không phát tiếng ồn ảnh hưởng đến việc điều trị và phục hồi của bệnh nhân.

Đồng thời, xe cũng được trang bị hệ thống phanh xe nhạy bén, gương chiếu hậu, đèn xe, vô-lăng, màn hình hiển thị vận tốc, pin… Khung xe từ sắt chắc chắn, vỏ từ nhựa Pp bền bỉ, khả năng chịu lực tốt. Vận tốc tối đa 25km/h sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và người nhà, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho mọi người.

Với những lợi ích vô cùng thiết thực, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng; góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện, xe điện bệnh viện Tùng Lâm xứng đáng là món quà tặng đặc biệt, ý nghĩa cho những cá nhân, tổ chức hay đơn vị.

Khách hàng có nhu cầu mua xe điện bệnh viện chất lượng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *