Xe điện VNE.CAR AM hay còn gọi là xe điện bệnh viện, là một trong những dòng xe ô tô điện 4 bánh được sản xuất bởi công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Sản xuất Tùng Lâm. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm đã trở thành phương tiện di chuyển được ưa chuộng hàng đầu trong các bệnh viện lớn.

Điểm nổi bật trong thiết kế của xe điện VNE.CAR AM

Giống như những dòng xe điện khác của Tùng Lâm, xe điện VNE.CAR AM hoạt động hoàn toàn nhờ vào nguồn năng lượng điện. Tuy nhiên phần thiết kế của xe điện bệnh viện đã được cải tiến nhằm đảm bảo tốt hơn cho công tác vận chuyển như vận chuyển bệnh nhân, chở thuốc, chở đồ trong bệnh viện…

xe điện VNE.CAR AM
Thiết kế của xe điện VNE.CAR AM

Xe điện VNE.CAR AM được thiết kế thon gọn bao gồm phần chở đồ lớn, bộ khung xe thép, hệ thống động cơ, bộ điều khiển, sạc, ắc quy…cùng hộp số 2 cấp chuyển đổi tiến lùi thông minh cho phép động cơ xe luôn được làm việc dưới sự điều khiển của người lái.

Nhìn chung, với thiết kế hiện đại cùng động cơ an toàn, xe điện VNE.CAR AM đã dần thay thế cho các loại phương tiện truyền thống trước đó và trở thành phương tiện di chuyển quan trọng tại các bệnh viện lớn.

Ưu điểm của xe điện VNE.CAR AM

Xe điện VNE.CAR AM đề cao tính tiết kiệm

Trong hoàn cảnh thiếu hụt trầm trọng về xăng dầu thì việc tìm ra một nguồn năng lượng mới là vô cùng cần thiết. Năng lượng điện có thể được tạo ra từ các nguồn năng lượng tự nhiên như gió, nước hay ánh sáng mặt trời. Do đó, xe điện VNE.CAR AM có thể loại bỏ hoàn toàn những lo lắng của người sử dụng về vấn đề cạn kiệt năng lượng.

Xe điện VNE.CAR AM
Xe điện VNE.CAR AM đề cao tính tiết kiệm

Bên cạnh đó, chi phí cho một lần sạc điện cũng cũng thấp hơn rất nhiều so với chi phí nạp xăng dầu của những loại xe trước đây. Kết cấu của xe cũng vô cùng đơn giản, chính vì vậy khi xảy ra những vấn đề như hỏng hóc việc sửa chữa hay bảo trì xe sẽ được thực hiện nhanh chóng, không làm tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí của người dùng.

Xe điện VNE.CAR AM có độ an toàn cao

Trong thiết kế của xe điện VNE.CAR AM, đơn vị sản xuất Tùng Lâm luôn đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn của  người sử dụng. Với động cơ tối ưu, xe điện VNE.CAR AM duy trì tốc độ tối đa là 25-30km/h trong mỗi lần di chuyển.

Xe cũng được trang bị hệ thống phanh, đèn tín hiệu, còi báo, hộp số tiến lùi… cùng hệ thống tự ngắt điện khi xảy ra va chạm, vừa đảm bảo xe được hoạt động dựa trên sự điều khiển của người lái, vừa hạn chế được thương tích mỗi lần va chạm.

Xe điện VNE.CAR AM tiện dụng cho người sử dụng

Mặc dù mang bản chất của một chiếc xe ô tô nhưng nguyên tắc hoạt động của xe điện VNE.CAR AM lại đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần nắm rõ cơ chế của các bộ phận như phanh, ga, đèn, công tắc tiến lùi, cách điều khiển bánh lái bạn đã có thể tự lái nó một cách dễ dàng.

Xe điện VNE.CAR AM thân thiện với môi trường

Bệnh viện là nơi bệnh nhân điều trị bệnh, do đó giữ gìn sự trong lành cho môi trường là một trong những yếu tố rất cần thiết. Theo chứng nhận của các chuyên gia, việc sử dụng xe điện VNE.CAR AM giúp giảm đến 42% lượng khí thải CO2 vào bầu khí quyển, góp phần tạo ra môi trường lý trưởng cho người bệnh yên tâm chữa trị.

Tùng Lâm – Địa chỉ cung cấp xe điện VNE.CAR AM uy  tín hàng đầu tại Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường,  Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã cho ra đời dòng xe điện VNE.CAR AM – Dòng xe được thiết kế chuyên dụng để sử dụng trong các bệnh viện.

Xe điện VNE.CAR AM
Xe điện VNE.CAR AM đề cao tính tiết kiệm

Đến nay, Tùng Lâm đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với những ưu điểm nổi bật như:

– Xe được sản xuất và lắp ráp trong nước nên dễ dàng thay thế và sửa chữa.

– Động cơ tối ưu

– Giá cả cạnh tranh

Ngoài ra, Tùng Lâm còn đảm bảo cho người sử dụng xe do công ty sản xuất, lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo trì thông thường được bảo hành miễn phí các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Thời hạn bảo hành được áp dụng tùy thuộc vào cụm chi tiết được quy định trong phần “chi tiết bảo hành cơ bản”. Các chi tiết bảo hành cơ bản được bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 20000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tùng Lâm cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm xe điện VNE.CAR AM chất lượng tốt nhất!

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *