Xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam đã không còn là giấc mơ của người dân Việt. Bởi hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều doanh nghiệp xe điện trong nước đã có thể tự sản xuất và lắp ráp những chiếc xe điện để phục vụ du lịch, giúp thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan Việt Nam.

Xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam đem lại hứng thú cho khách du lịch

Hầu hết mọi người nghĩ các loại xe điện được sử dụng đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chính vì vậy, việc sử dụng một chiếc ô tô điện 4 bánh made in Vietnam đem lại sự hứng thú không hề nhẹ cho khách du lịch nước ngoài và cho chính người dân nơi đây.

Xe ô tô điện 4 bánh
Xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam nhận được nhiều lời khen ngợi của du khách trong và ngoài nước

Xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam có chất lượng không hề thua kém các dòng xe nhập khẩu từ nước ngoài. Những chiếc xe điện này có thiết kế chắc chắn, phù hợp với từng địa hình của Việt Nam, có nhiều mẫu mã đa dạng và thân thiện với môi trường.

Là đơn vị sản xuất và phân phối xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam, Xe điện Tùng Lâm với thương hiệu VN Electric Car đã dần chứng minh được vị thế của mình trên thị trường xe điện ở cả trong nước và quốc tế.

Theo khảo sát, đa số khách du lịch sau khi được trải nghiệm xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam đều có ấn tượng vô cùng tốt. Đây cũng được xem là một trong những dấu hiệu phát triển của ngành du lịch Việt Nam để hướng tới một thị trường rộng lớn hơn.

Điểm nổi bật của VN Electric Car – xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam thu hút khách du lịch

Được thành lập từ những năm 1995, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và lắp ráp xe điện. Sau hơn 2 năm nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại một số quốc gia trên thế giới, những chiếc xe điện made in Vietnam với thương hiệu VN Electric Car đã được đưa đến người tiêu dùng với nhiều ưu điểm nổi bật thu hút khách du lịch

Xe ô tô điện 4 bánh
Tùng Lâm sản xuất xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam

Xe ô tô điện 4 bánh VN Electric Car của Tùng Lâm mẫu mã đa dạng, đẹp mắt

Xe ô tô điện 4 bánh VN Electric Car của Tùng Lâm có kiểu dáng thể thao khỏe khoắn, mẫu mã đa dạng. Những chiếc xe điện như xe điện sân golf hay xe điện du lịch 14 chỗ, 11 chỗ… với màu sắc bắt mắt và thiết kế chắc chắn đã thu hút khách du lịch từ cái nhìn đầu tiên.

Xe ô tô điện 4 bánh VN Electric Car của Tùng Lâm gắn loa đài và bluetooth

Không chỉ được ngồi êm trên chiếc xe điện tham quan cảnh đẹp của khu du lịch, du khách còn được nghe những bản nhạc hay trên suốt chặng đường đi, hoặc có thể lựa chọn nghe những bản nhạc mình ưa thích bằng cách kết nối bluetooth. Việc lắp đặt hệ thống loa đài đầy tủ và bluetooth trên xe điện đã đáp ứng nhu cầu giải trí cho du khách.

Xe ô tô điện 4 bánh VN Electric Car của Tùng Lâm thân thiện với môi trường

Xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam cũng giống như các loại xe điện khác, đều hoạt động dựa trên nguồn năng lượng điện và không thải khí độc ra ngoài môi trường.

Ngoài ra khách du lịch khi thăm quan trên những chiếc xe điện du lịch này sẽ vô cùng thoải mái bởi đây là dòng xe được thiết kế để không gây tiếng ồn, đảm bảo cho du khách vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh lại vừa có thể tận hưởng bầu không khí trong lành.

Xe ô tô điện 4 bánh
Xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu VN Electric Car

Xe ô tô điện 4 bánh VN Electric Car của Tùng Lâm có động cơ tối ưu

Xe được thiết kế và lắp ráp bằng những động cơ tối ưu nhất, đảm bảo cho quá trình hoạt động của xe điện được diễn ra tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho du khách khi ngồi trên xe. Đồng thời việc sử dụng nguồn năng lượng điện có trong ắc quy cũng giúp cho những chiếc ô tô điện 4 bánh tiết kiệm được nguồn năng lượng cũng như chi phí lớn cho người sử dụng.

Với đam mê và sự nhiệt huyết không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, công ty Tùng Lâm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm xe ô tô điện 4 bánh made in Vietnam chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xe ô tô điện 4 bánh, mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *