Xe oto điện hiện đang là phương tiện di chuyển rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Vậy mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh cần phải lưu ý điều gì?

Thành phố Hồ Chí Minh thí điểm xe oto điện phục vụ khách du lịch

Khoảng đầu năm 2017, Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt đề án thí điểm xe oto điện chở khách du lịch trên địa bàn thành phố. Theo đó lộ trình các chuyến xe sẽ đi qua các điểm tham quan như nhà thờ Đức bà, hội trường Thống Nhất, bưu điện thành phố, chợ Bến Thành, bảo tàng lịch sử, Công viên Tao Đàn, chợ Bình Tây, Cung văn hóa Lao động…

Xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh
Triển khai dự án xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh phục vụ khách du lịch

Sau một thời gian triển khai, dự án sử dụng xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được những thành công đáng ghi nhận như đảm bảo an toàn, tạo sự văn minh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thương tích cho người và phương tiện khác khi xảy ra sự cố trong quá trình lưu thông.

Đây là loại phương tiện giao thông sạch, thể hiện được tính ưu Việt của công nghệ thời đại mới, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác phục vụ du lịch đồng thời góp phần xây dựng nên một ngành du lịch Việt Nam đầy văn minh, hiện đại.

Mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh cần chú ý điều gì?

Thị trường xe ô tô điện 4 bánh hiện nay khiến cho việc mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh trở nên không hề dễ dàng. Nguyên nhân chủ yếu đến từ một số đơn vị cung cấp xe oto điện bất chấp lợi nhuận mà bán cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng kém với nhãn mác “hàng nhập khẩu chất lượng cao”.

Chính vì vậy, người tiêu dùng nên lưu ý một số điều trước khi mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh để tránh “tiền mất tật mang”.

Xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh
Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua xe điện 4 bánh

Mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh chú ý giá thành

Giá thành là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của chiếc xe đó có đảm bảo hay không. Một loại xe oto điện tốt sẽ có giá thành phải chăng, đúng giá trị của sản phẩm và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh chú ý nguồn gốc

Điều cần lưu ý khi mua xe oto điện thành phố Hồ Chính Minh là phải kiểm tra đầy đủ giấy tờ như giấy chứng nhận sản xuất, giấy chứng nhận đạt chuẩn quy trình… của các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn chất lượng cho xe của mình.

Xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh
Xe điện thiết kế chắc chắn, có nguồn gốc rõ ràng

Mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh dựa vào mục đích sử dụng

Hiện nay, thị trường xe oto điện có rất nhiều loại từ xe điện cá nhân, xe điện bệnh viện, xe điện du lịch… được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy hãy xem mục đích chính của mình là gì để có thể lựa chọn được loại xe phù hợp nhất.

Mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh cần tìm hiểu chế độ bảo hành

Một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong khi mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua là chế độ bảo hành bởi nó sẽ liên quan trực tiếp đến lợi ích của bạn sau này.

Mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh ở đâu để đảm bảo uy tín?

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu trong di chuyển tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác, Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng xe oto điện thương hiệu VN Electric Car chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh
Tùng Lâm – Đơn vị cung cấp xe điện hàng đầu tại Việt Nam

Điểm nổi bật của dòng xe oto điện được sản xuất tại Tùng Lâm nằm ở chính quy trình sản xuất. Mặc dù là dòng xe được sản xuất trong nước nhưng những chiếc xe tại đây lại sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như quá trình thay thế và sửa chữa diễn ra dễ dàng hơn, động cơ tối ưu giúp tăng năng suất hoạt động, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường…

Quý khách có nhu cầu mua xe oto điện thành phố Hồ Chí Minh chất lượng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *