Để vận chuyển hàng hóa, nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn xe điện chở hàng thay cho các loại xe tải cồng kềnh, gây tiếng ồn mạnh. Tuy nhiên, lựa chọn loại xe điện chở hàng nào đáp ứng tốt mục đích sử dụng còn là vấn đề băn khoăn của nhiều người.

Tại sao xe điện chở hàng lại được ưa chuộng?

Xe điện chở hàng được khuyến khích sử dụng bởi sự thân thiện với môi trường và những ưu điểm nổi bật của phương tiện này. Với cơ chế hoạt động bằng năng lượng điện, xe điện chở hàng không tạo ra khói bụi, giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Xe điện chở hàng thân thiện với môi trường, lại dễ dàng điều khiển

Bên cạnh đó, xe điện chở hàng còn rất dễ sử dụng. Không cần phải tốn nhiều thời gian học lái xe, thi bằng lái, chỉ với vài lần tập dượt là bạn có thể sử dụng thành thạo xe điện chở hàng.

Đặc biệt, xe điện chở hàng không gây ồn, mang đến sự thoải mái cho người xung quanh. Cũng chính vì vậy, xe điện chở hàng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp, khu du lịch, bệnh viện…

Nên chọn loại xe điện chở hàng nào?

Đặc thù của hàng hóa trong các khu công nghiệp, điểm du lịch thường cồng kềnh, khối lượng lớn hoặc có thể là là hàng dễ vỡ. Do đó, để tránh hàng hóa bị  hư hỏng bạn cần lựa chọn xe điện chở hàng có trọng tải lớn, có tính năng điều khiển hiệu quả và có khả năng thắng xe tốt.

Xe điện Tùng Lâm – đối tác độc quyền của nhiều bệnh viện, nhà máy, khu du lịch lớn

Với chiếc VN Electric Car của Tùng Lâm, trọng tải lên đến 600kg và kích thước thùng 1200*1700*250mm; khối lượng hàng hóa lớn sẽ dễ dàng vận chuyển trong nhiều loại địa hình khác nha

Đặc biệt, toàn bộ khung xe được làm bằng thép, vỏ xe sử dụng chất liệu cứng cáp, giúp tăng cường khả năng chịu lực khi vận chuyển hàng hóa nặng. Xe có kính chắn gió gập, màn che mưa, thùng lạnh, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và che chắn hàng hóa trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường.

Ngoài ra, xe điện chở hàng của Tùng Lâm còn được biết đến với màu sắc trang nhã, thiết kế hài hòa và dễ sửa chữa, bảo trì.

Xe VN Electric Car có thùng chứa rộng, động cơ êm ái

Cũng chính vì vậy mà xe điện chở hàng của Tùng Lâm được trở thành các xe điện bệnh viện phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, xe điện trong các resort, sân golf, khu công nghiệp,… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua thời gian sử dụng, người tiêu dùng không còn xa lạ gì với thương hiệu xe điện Tùng Lâm. Từng sản phẩm của công ty đã được khẳng định theo thời gian, theo chất lượng sản phẩm. Đó là những chiếc xe điện được nghiên cứu, tiến hành lắp ráp cẩn thận, thiết kế chắc chắn, thuận tiện nhằm mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp chuyên chở tối ưu. Đặc biệt, xe điện Tùng Lâm trở thành  xe điện chở bệnh nhân được sử dụng tại nhiều bệnh viện.

Suốt 25 năm qua, Tùng Lâm luôn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao. Để chiếm trọn trái tim người tiêu dùng Việt, công ty TNHH Tùng Lâm đã dành toàn bộ tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để cho ra những dòng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Công ty TMDV và SX Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *